Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MÊKÔNG

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cửa sổ, cửa đi chính, của đi thông phòng và vách ngăn bằng vật liệu uPVC có lõi thép gia cường với thương hiệu ropetechwindows. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cách âm, cách nhiệt cực tốt, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Sản phẩm kết hợp với dòng phụ kiện kim khí đồng bộ, sữ dụng với các loại kính có độ dày khác nhau từ 4mm đến 33mm.
Sản phẩm được bảo hành 5 năm cho thanh profile và 2 năm cho hệ PKKK.
Sản phẩm ropetechwindows là một sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao, màu sắc sang trọng, được sữ dụng nhiều cho các công trình biệt thự cao cấp, các khu resort, các dự án tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn, càc khu vui chơi giải trí, nhà phố và các dự án lớn khác như trường học, bệnh viện, nhà xưởng,...
Sản phẩm của Ropetechwindows là sản phẩm của sự thay thế cho thời đại. Các côngt trình đã qua sử dụng sau nhiều năm, các hệ thống cửa như nhôm, sắt, gỗ...đã dần bị oxy lão hóa, hao mòn, mói mọt... sự thay thếcho sản phẩm Ropetechwindows là một lựa chọn tối ưu.

Sản phẩm có màu sắc sang trọng, nhiều kiểu dáng, không cong vênh, co ngót, không lão hóa. Ropetechwindows là một sản phẩm thân thiện với môi trường, mang tính kinh tế cao, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ do tính cách nhiệt tốt.

Các dịch vụ sau khi mua hàng như : vận chuyển, lắp đặt, hoàn thiện, bào hành,... cho các khu vực trong nội thành thuộc thành phố HCM, Tp. Biên Hòa, TX Thủ Dầu Một, Tp. Biên Hòa, Tp. Vũng Tàu,....

Công ty chúng tôi chyên tư vấn và cung cấp dây chuyền sản xuất cửa nhựa uPVC cao cấp.

Có đầy đủ các chủng loại máy móc thiết bị sản xuất gia công cửa nhựa uPVC. Các máy cao cấp được lập trình CNC tiêu chuẩn, đạt độ chính xác cao.

Dây chuyền đồng bộ tự động hóa cao, chất lượng sản phẩm và độ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Châu Âu.